thue-xe-du-xuan-2016-gia-re-nhat-tai-phuong-anh

Thuê xe du xuân 2016 giá rẻ nhất tại phương anh

Hoàng Thị Mỹ Liêm 08/05/2020

Thuê xe du xuân 2016 giá rẻ nhất tại Phương Anh

Công ty thuê xe Phương Anh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, đảm bảo uy tín, chất lượng cao để phục vụ quý khách đi du lịch, du xuân mùa 2016.

Mùa xuân vạn vật như đang chuyển mình thay đổi, rực rỡ khoe sắc, đâm chồi nảy lộc trong những ngày đầu xuân mới. Và mỗi con người chúng ta cũng vậy – đều có những nguyện ước, những mục tiêu cho một năm mới.

Người Việt ta tin rằng đi lễ chùa vào dịp đầu năm là khởi hành cho mùa xuân, của sức sống mới, của mọi điều tốt đẹp. Chính vì thế, mỗi khi xuân về là dịp để người ta đi du xuân, đi vãn cảnh chùa để hưởng thụ hơi thở của mùa xuân. Ngoài ra cũng là dịp hiếm hoi để con người ta thảnh thơi, tìm sự thanh tịnh nơi tâm hồn sau những lo toan vất vả của của cuộc sống.

Tục lễ chùa đầu xuân của người Việt là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu và hơn nữa nó còn mang nét đẹp, mang ý nghĩa về tín ngưỡng từ bao đời nay.

Lễ Hội Tết Nguyên Đán

 Trò chơi trong lễ hội mang đậm bản sắc truyền thống của Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách khi thuê xe ô tô đi du xuân, du lịch vào mùa lễ hội mùa xuân 2016, công ty Thuê Xe Phương Anh chúng tôi đã kịp thời trang bị thêm nhiều dòng xe mới nằm trong các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ đến 45 chỗ.

Honda City 2016

Honda City 2016 là một những xe được công ty Thuê Xe Phương Anh lựa chọn

để trang bị phục vụ quý khách năm 2016

Công ty Thuê Xe Phương Anh chúng tôi có đầy đủ các loại xe đảm bảo chất lượng cao và sẵn sàng làm hài lòng các quý khách hàng.

  • Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội: Honda City 2016, Toyota Vios, Toyota Camry 2.4, Mercedes E280,…
  • Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova E, Toyota Innova G, Toyota Fortuner, Toyota Everest,…
  • Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ : Ford Transit, Mercedes Sprinter,….
  • Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ: Huyndai County, Isuzu Samco,….
  • Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ: Huyndai AEROTOWN, Isuzu Samco,…
  • Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ: Huyndai Hi-class, Huyndai Universe,…

Để đồng hành với quý khách trên mỗi chặng đường dài không thể thiếu đội ngũ nhân viên lái xe lịch sự, vui vẻ, thân thiện, thuộc mọi cung đường , kinh nghiệm và không kém phần quan trọng là luôn luôn đúng giờ đưa đón khách.

Có thể nói, CHUYÊN NGHIỆP – là cách để nói về sự phục vụ quý khách của công ty Phương Anh.

Mọi chi tiết thuê xe, đặt xe hay phản hồi, góp ý, thắc mắc trong, trước hay sau quá trình sử dụng dịch vụ xin quý khách liên hệ với số điện thoại hotline của Thuê Xe Phương Anh: 043.997.9498 – 0978.32.32.38 – 0946.10.10.71 để được giải đáp kịp thởi.

Tham khảo thêm: Lễ hội Khai Hạ của người Mường Bi

 

Bài viết liên quan

Bảng giá thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái dành cho cá nhân, doanh nghiệp

Hoàng Thị Mỹ Liêm 17/11/2020
Thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái đang là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng cho những chuyến du lịch xa hoặc các chuyến công tác dài ngày. Trong đó, Công ty Phương Anh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe 7 chỗ đời mới, chất lượng cùng thủ tục cho thuê xe du lịch 7 chỗ nhanh ch...

Dịch vụ cho thuê xe doanh nghiệp tại Hà Nội - Uy tín, giá rẻ

Hoàng Thị Mỹ Liêm 17/11/2020
Dù là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì vẫn cần phương tiện di chuyển để tối ưu các hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe doanh nghiệp đang là lựa chọn vô cùng phổ biến hiện nay. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tránh được các khoản đầu tư lớn vào xe cộ, đơn gi...