toyota-viet-nam-lai-tang-gia-lan-thu-hai-trong-2015

Toyota việt nam lại tăng giá lần thứ hai trong 2015

Hoàng Thị Mỹ Liêm 08/05/2020

Trong năm 2015, hãng xe đến từ Nhật Bản - Toyota đã tăng giá lần một vào khoảng thời gian đầu tháng 5, mức giá tăng lần 1 là dưới 30 triệu. Vầ ngày 1/10 tới đây sẽ là lần thứ hai tăng giá trong năm nay của Toyota và dòng xe sang của Toyota là Lexus cũng không phải ngoại lệ.

Theo như dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ của Thuê Xe Phương Anh được biết, ngoại trừ 3 dòng xe là Prado, Land Cruiser và Hilux thì tất cả các dòng xe còn lại đều tăng giá. Tùy vào từng phiên bản mà Toyota có mức tăng giá khác nhau trong đợt tăng giá lần này. Trong đó Camry tăng nhiều nhất với mức tăng 55 triệu, Innova tăng 34 triệu, Altis là 34 triệu, Vios 25 triệu và Fortuner tăng kịch kim tới 57 triệu đồng. Các mức giá sẽ được tăng tùy vào các phiên bản của ác dòng xe.

 

Các dòng xe tăng giá kể trên đều là những dòng xe tiêu thụ tốt trên thì trường Việt Nam và thường xuyên được góp mặt trong top 10 xe bán chạy nhất hàng tháng.

Đối với dòng xe sang Lexus, Toyota cũng quyết định tăng giá khá mạnh với 4 trên tổng số 8 mẫu xe bán tại Việt Nam. Như vậy, các mức giá được dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Thuê Xe Phương Anh thống kê từ thấp đến cao sẽ là:

Mẫu xe Lexus mới nhất là NX200t sẽ tăng 72 triệu đồng; GX460 có mức tăng là 153 triệu; ES350 là 175 triệu và cuối cùng là tới 225 triệu cho LS460.

Việc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam điều chỉnh tăng tỷ giá lên 1% , biên độ tỷ giá nới lên 3% là những lý do mà hãng xe nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào quyết định tăng giá một loạt sản phẩm của mình lần này.

Tuy nhiên, cũng từ chính sách mới của Ngân hàng Nhà nước mà đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Toyota trên thị trường Việt Nam là Trường Hải lại có động thái ngược lại là giảm giá hàng loạt các sản phẩm bán ra của mình với mục đích chia sẻ khó khăn cùng thị trường. 

Cuối cùng là đừng quên chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội. Quý khách không cần phải đắn đó suy nghĩ hay lo toan về các mức giá tăng ở trên mà hoàn toàn chỉ cần một thao tác nhỏ là nhấc máy lên và gọi điện tới Hotline: 0946.10.10.71 - 0978.32.32.38 để có những chuyến đi thoải mái và an toàn nhất.

 
Bài viết liên quan

Bảng giá thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái dành cho cá nhân, doanh nghiệp

Hoàng Thị Mỹ Liêm 17/11/2020
Thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái đang là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng cho những chuyến du lịch xa hoặc các chuyến công tác dài ngày. Trong đó, Công ty Phương Anh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe 7 chỗ đời mới, chất lượng cùng thủ tục cho thuê xe du lịch 7 chỗ nhanh ch...

Dịch vụ cho thuê xe doanh nghiệp tại Hà Nội - Uy tín, giá rẻ

Hoàng Thị Mỹ Liêm 17/11/2020
Dù là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì vẫn cần phương tiện di chuyển để tối ưu các hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe doanh nghiệp đang là lựa chọn vô cùng phổ biến hiện nay. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tránh được các khoản đầu tư lớn vào xe cộ, đơn gi...