mazda-mx-5-gt-concept-chinh-thuc-tranh-tai-tai-goodwood-festival-of-speed

Mazda mx-5 gt concept chính thức tranh tài tại goodwood festival of speed

Hoàng Thị Mỹ Liêm 08/05/2020

Mazda MX-5 GT concept chính thức tranh tài tại Goodwood Festival of Speed

Lễ hội của những cuộc đua tốc độ "Goodwood Festival of Speed" càng ngày càng trở nên thú vị và thu hút các Fan hâm mộ. Thông tin từ Mazda mới đây cho biết, hãng này chính thức đưa chiếc Mazda MX-5 GT concept bản 2 chỗ ngồi cùng mui xếp tham dự lễ hội hội để không kém cạnh so với các hãng xe khác.

Theo như dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Thuê Xe Phương Anh được biết, Mazda sẽ giới thiệu bản concept MX-5 GT trong lễ hội, mục đích chính của lần tham dự này nhằm đánh giá, phân tích và đo lường các phản ứng của khách hàng trước khi nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng Nhật Bản đưa dòng xe này vào sản xuất và bán đại trà.

 
 
                             Mazda MX-5 GT concept

Như vậy, chúng ta có thể hiểu bản Mazda MX-5 GT với tiêu chuẩn tham gia giao thông này sẽ vẫn được lấy cảm hứng từ các đời xe MX-5 của các năm trước đó, dĩ nhiên xe cũng được tăng thêm hiệu suất 60 mã lực để đạt tới 205 mã lực so với bản gần nhất là MX-5 sản xuất năm 2013

Ở bản MX-5 GT. Mazda đã thay đổi động cơ 2 lít hút khí tự nhiên làm nâng cao công suất, cùng với đó là việc cải thiên lại các hệ thống điện tử kiểm soát động cơ, hệ thống hút khí và hệ thống xả. Do có những cải tiến đó mà MX-5 GT sẽ chỉ mất 3 giây để đạt tốc độ từ 0 đến 100 Km/h và tốc độ tối đa của xe lên đến 256 Km/h

 
 
Một số chi tiết đáng chú ý trong lần thay đổi lần này của Mazda MX-5 là bánh xe được cải thiện rộng hơn, hệ thống treo và khung gầm cũng được làm mới. Sợi carbon nhẹ được Mazda khá tận dụng trong việc thay đổi thân xe như cửa thoát gió, cánh gió đuôi xe hay cửa thu gió đằng trước.

Về nội thất, xe được trang bị ghế ngồi ôm gọn và thoải mái nhưng vẫn mang đặc trưng của dòng xe thể thao Recaro,  sợi carbon cũng được sử dụng trong việc bọc da nhằm làm giảm trọng lượng cho xe.

Trở về chủ đề chính với lễ hội "Goodwood Festival of Speed" được tổ chức tại vương quốc Anh và cụ thể là quận Chicheste từ ngày 28/6 đến hết ngày 1/7. Trong lễ hội lần này Mazda cùng chiếc xe con cưng MX-5 GT sẽ phải đối đầu với khá nhiều các siêu xe và siêu sang đến từ các hãng đối thủ đáng nể như: Ferrari, Lotus, Mercedes, BMV hay Aston Martin; điểm hấp dẫn khán giả nhất có lẽ là cuộc đua British GT Championship keo đồi.
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Thuê Xe Phương Anh còn được biết, ngoài MX-GT 5 thì Mazda còn mang tới lễ hội lần này một dòng xe khác cũng rất đáng chú ý là Takeri sedan concept, người anh em của CX-5 và Mazda 6 đang bán được rất chạy trong thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan

Bảng giá thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái dành cho cá nhân, doanh nghiệp

Hoàng Thị Mỹ Liêm 17/11/2020
Thuê xe ô tô 7 chỗ tự lái đang là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng cho những chuyến du lịch xa hoặc các chuyến công tác dài ngày. Trong đó, Công ty Phương Anh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe 7 chỗ đời mới, chất lượng cùng thủ tục cho thuê xe du lịch 7 chỗ nhanh ch...

Dịch vụ cho thuê xe doanh nghiệp tại Hà Nội - Uy tín, giá rẻ

Hoàng Thị Mỹ Liêm 17/11/2020
Dù là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào thì vẫn cần phương tiện di chuyển để tối ưu các hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe doanh nghiệp đang là lựa chọn vô cùng phổ biến hiện nay. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tránh được các khoản đầu tư lớn vào xe cộ, đơn gi...