dich-vu-thue-xe-thang-giai-phap-tuyet-voi-cho-cac-doanh-nghiep

Dịch vụ thuê xe tháng – giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hoàng Thị Mỹ Liêm 10/11/2020

Dịch vụ thuê xe tháng – Giải pháp tuyệt vời cho các Doanh Nghiệp

Việc quy hoạch các công ty có đông đội ngũ nhân viên sản xuất về các khu công nghiệp lớn đang được người dân vô cùng ủng hộ. Tuy nhiên, công nhân viên chủ yếu lại sinh sống trong nội thành. Bài toán đặt ra cho các công ty là việc đưa đón các công nhân viên của mình đi và về như thế nào để hợp lý. Không phải công ty nào cũng có điều kiện để trang bị xe mới để phục vụ nhân viên.

Và đây là cơ sở hình thành nên dịch vụ cho thuê xe tháng ra đời. Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty, doanh nghiệp đang đau đầu về vấn đề đưa đón nhân viên.

Thuê Xe Phương Anh – là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ theo tháng chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội.

Tại sao lại các doanh nghiệp lại nên thuê xe tháng?

Cùng với những doanh nghiệp, công ty phải đưa đón nhân viên ở xa thì cũng có nhiều doanh nghiệp không có điều kiện đủ cơ sở vật chất về bến bãi đỗ xe cho nhân viên công ty. Hay như công ty muốn ghi điểm trong mắt đối tác để có những hợp đồng lớn. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn lưu ý đến giải pháp sử dụng dịch vụ thuê xe tháng vừa phục vụ được nhu cầu tạm thời vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Ngoài ra thì các trường học cũng là một trong những phân khúc khách hàng thuê xe tháng của Thuê Xe Phương Anh. Cuộc sống phát triển khiến các bậc phụ huynh ngày càng bận rộn, không có đủ thời gian để đưa đón con cái đi học. Nhiều trường học đã tổ chức các tuyến xe đưa đón các em học sinh đến trường và về nhà bằng ô tô. Đây thực sự là một giải pháp hiệu quả, bởi vừa an toàn, vừa tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức của các phụ huynh.

 

Dịch vụ cho thuê xe tháng từ Thuê Xe Phương Anh

 

Hình ảnh xe cho thuê của Thuê Xe Phương Anh

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng nói riêng và cho thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội của Thuê Xe Phương Anh nói chung luôn trang bị và cung cấp những mẫu xe đời mới nhất để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi hân hạnh được đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển của công ty, doanh nghiệp hay các trường học của các bạn.

Nói về dịch vụ cho thuê xe tháng của Thuê Xe Phương Anh

Hiện nay, ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tháng, cho thuê xe giá rẻ,.. tuy nhiên Thuê Xe Phương Anh vẫn chiếm được niềm tin và tình cảm của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong thủ đô Hà Nội.

Một vài quý công ty đã hợp tác với chúng tôi trong một thời gian khá dài có thể kể đến như: Viện khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam, công ty CESCO Việt Nam, công ty quảng cáo của báo 24h, VTC, trường trung cấp nghề Thăng Long, Viện khoa học Đo đạc và Bản Đồ,…

Dịch vụ cho thuê xe tháng của Thuê Xe Phương Anh

Thuê Xe Phương Anh luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên mọi cung đường

Thuê Xe Phương Anh tự hào có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự; đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm để trở thành đơn vị cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội.

 Điều gì khiến các đối tác tin tưởng vào dịch vụ cho thuê xe tháng của Thuê Xe Phương Anh như vậy?

Đây là điều mà chúng tôi có:

- Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ tác phong đến sự phục vụ.

- Dàn xe đời mới, được kiểm tra định kỳ thường xuyên, bảo đảm mọi yếu tố trước khi đưa vào phục vụ khách hàng.

- Thuê Xe Phương Anh luôn luôn mong muốn tiếp thu các ý kiến, phản hồi, khiếu nại và giải quyết trực tiếp với khách hàng.

- Điều cuối cùng và cũng là quan trọng nhất đó chính là : giá thành thuê xe của Thuê Xe Phương Anh luôn thấp hơn so với thị trường. Không xảy ra tinh trạng tăng giá khi có biến động về xăng hay các dịp lễ tết.

Thuê Xe Phương Anh xin chân thành cảm ơn các đối tác đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội của chúng tôi.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu thuê xe của quý khách như: thuê xe công tác, thuê xe du lịch, xe đưa đón, xe tháng,…

Mọi chi tiết về giá thành và thông tin xe thuê tháng, xin quý khách hàng vui lòng liên lạc:

0978.32.32.38 hoặc 0946.10.10.71 (Ms.Phương Anh)

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch lễ hội hoa tam giác mạch 2016