cho-thue-xe-cuoi-hoi-4-cho-tai-ha-noi

Cho thuê xe cưới hỏi 4 chỗ tại hà nội

Hoàng Thị Mỹ Liêm 08/05/2020

Cho thuê xe cưới hỏi 4 chỗ tại Hà Nội

Thời tiết đang dần chuyển mình sang thu và cũng bắt đầu rục rịch cho mùa cưới đang tới. Càng gần đến mùa cưới giá dịch vụ sẽ càng tăng lên đáng kể. Thứ nhất là do nhu cầu thuê xe cưới hỏi tăng cao và thứ hai là do khách hàng thường có tâm lý đến sát ngày cưới mới bắt đầu tìm xe để thuê nên thường xảy ra tình trạng hết xe và bị ép giá.

Vậy quý khách phải làm gì để lựa chọn được một dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ làm xe cưới hỏi giá rẻ trong ngày trọng đại của mình? Thuê Xe Phương Anh sẽ giúp bạn giải tỏa mọi sự lo lắng trong bài viết này.

Nói gì thì nói, trong ngày cưới xe hoa của cô dâu chú rể bao giờ cũng được coi trọng nhất và hầu hết đều lựa chọn dòng xe 4 chỗ. Ngày cưới – ngày trọng đại nhất của cuộc đời thường sẽ được ấn định vào ngày đẹp của tháng. Chính vì thế, việc các cặp đôi trùng ngày cưới và dẫn đến tình trạng khan hiếm xe là chuyện rất hay xảy ra. Tuy nhiên, các cặp đôi lại thường chuẩn bị các việc khác ưu tiên hơn là việc thuê xe nên dẫn đến tình trạng gần ngày cưới mới thuê; các dịch vụ không uy tín được dịp hét giá cao là điều dễ hiểu.

xe cưới gia rẻ

Ngoài ra, việc không am hiểu nhiều về xe nên khách hàng sẽ không thể tự mình kiểm tra được tình trạng và chất lượng của xe như thế nào. Vì vậy, để thuê được một chiếc xe ưng ý sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công ty, đơn vị mà quý khách lựa chọn thuê xe.

Thuê Xe Phương Anh luôn lấy chữ “Tâm” và chữ “Tín” để làm phương châm phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiểu được sự quan trọng của mình trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời quý khách. Chính vì thế, chúng tôi luôn phục vụ các cặp cô dâu chú rể một cách tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Sự hài lòng của quý khách là một niềm vui, một niềm động lực to lớn để chúng tôi phát triển và phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Bảng giá tham khảo dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ nội thành Hà Nội của Thuê Xe Phương Anh:

bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ từ Thuê Xe Phương Anh

 

Bảng giá cho thuê xe cưới giá rẻ của Thuê Xe Phương Anh tại Hà Nội.

Xin quý khách vui lòng lưu ý:

- Giá bảng trên áp dụng 2 chiều đi và về đã bao gồm: lương lái xe, xăng dầu, chi phí cầu đường và bến bãi.

- Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Quý khách liên hệ với Thuê Xe Phương Anh để ký hợp đồng qua các cách sau:

- Nhân viên công ty sẽ mang hợp đồng đến ký tại địa chỉ của quý khách.

- Quý khách đến ký hợp đồng tại địa chỉ: Số 111 – đường Hoàng Tăng Bí – Phường Đức Thắng – Quận Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

- Hotline tư vấn 24/24h: 0946.10.10.71 – 0978.32.32.38 – 043.997.9498

- Địa chỉ Email: tranphuonganh608@gmail.com

Kinh nghiệm thuê xe cưới 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

  • Quý khách nên thuê xe cưới hỏi sớm để tránh tình trạng khan hiếm xe.
  • Lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị thuê xe uy tín, có trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh.
  • Khi ký hợp đồng thuê xe, quý khách cần thỏa thuận rõ ràng và thẳng thắn về dòng xe thuê như: loại xe, hãng xe, đời xe hay tình trạng của xe.
  • Đừng quên thỏa thuận với công ty cho thuê xe về một mức giá thích hợp nhất.

 

Xe cưới giá rẻ

 

Thuê Xe Phương Anh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Chúng tôi phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng từ bình dân đến cao cấp nhất. Xe cưới hỏi luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu với việc trang bị từ các dòng xe hạng trung như: Toyota Vios, Honda City, Kia K3,… đến các dòng xe sang như: Lexus, Camry, Audi hay Mercerdes.

Thuê Xe Phương Anh chúng tôi hoàn toàn tự tin với chất lượng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của mình để đem đến cho các cặp đôi uyên ương sự hài lòng và thoải mái nhất.

Xem thêm bài viết trước: Tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của đảo Cái Chiên.